Trang chủ Sitemap Liên hệ English
Tìm kiếm nâng cao
Công ty
Giới thiệu chung
Tổ chức
Tuyển dụng
Mạng lưới hoạt động
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Thương hiệu - Logo
Liên hệ

   Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY) được thành lập bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tập đoàn Truyền thông VMG, Công ty Thông tin Di động (VMS), … Ngay từ khi thành lập, VNPT EPAY đã chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, mở rộng kết nối và không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng.

   Đồng hành với sự phát triển chung của đất nước, hoà nhịp cùng xu hướng thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, với mong muốn trao sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng, VNPT EPAY phát triển và cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Các dịch vụ bao gồm:

       -       Dịch vụ chấp nhận thẻ

       -       Thanh toán trực tuyến

       -       Thanh toán di động

       -       Ví điện tử

       -       Cổng thanh toán ngân hàng

       -       Phát hành thẻ

  Với khả năng kết nối rộng khắp, an toàn, chính xác, giao dịch bằng loại hình thanh toán điện tử sẽ dần thay thế hoạt động thanh toán truyền thống, đem lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân trong giao dịch thanh toán.

THÔNG TIN CÁC THÀNH VIÊN

Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT:  Là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam có chức năng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Bưu Chính - Viễn Thông. Các ngành nghề chính:
       - Dịch vụ viễn thông đường trục;

       - Dịch vụ viễn thông - Công nghê Thông tin;

       - Dịch vụ truyền thông;

       - Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng các công trình viễn thông và CNTT;

       - Sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu, cung ứng vật tư, thiết bị viễn thông và CNTT;…

   Với trình độ công nghệ cao, phương thức quản lý hiện đại và chuyên môn hóa sâu, VNPT có quan hệ bạn hàng với hơn 120 đối tác là các Tập đoàn đa quốc gia về bưu chính, viễn thông, Tin học hàng đầu trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, khai thác, sản xuất công nghiệp, tài chính, tư vấn, bảo hiểm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh sứ mệnh cung cấp, đảm bảo dịch vụ Bưu chính Viễn thông cho thị trường trong nước, VNPT đã chủ động trong hội nhập, toàn cầu hóa, khẳng định được vai trò và uy tín của ngành Bưu chính Viễn thông Việt nam trên trường quốc tế.

 Tập đoàn Truyền Thông VMG – VMG Media

   VMG là Tập đoàn đầu tiên tiên phong rất nhiều lĩnh vực của ngành công nghệ nội dung số ở Việt Nam như kinh doanh dịch vụ SMS cho điện thoại di dộng, game online, truyền hình trực tuyến, nhạc số…Việc đi đầu đã giúp VMG chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vững chắc thương hiệu, xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp, nâng cao kinh nghiệm và thông tin thị trường. Bước sang giai đoạn phát triển mới, VMG mong muốn thực hiện sứ mệnh tiên phong: tìm ra những định hướng mới về nội dung số, tiếp tục cải thiện và nâng cấp công nghệ, nâng cao năng lực quản lý đối với số lượng dịch vụ ngày càng lớn mạnh, xây dựng và thúc đẩy hệ thống phân phối sang phân khúc thị trường mới, cao cấp hơn, đồng thời đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm mục tiêu phát triển toàn diện cho VMG

   Công ty Thông tin di động VMS: Công ty thông tin di động (VMS) là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT). Được thành lập vào ngày 16 tháng 04 năm 1993, VMS đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên khai thác dịch vụ thông tin di động GMS 900/1800 với thương hiệu MobiFone, đánh dấu cho sự khởi đầu của ngành thông tin di động Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của MobiFone là tổ chức thiết kế xây dựng, phát triển mạng lưới và triển khai cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động.

   Các cổ đông cá nhân: là nhưng người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Viễn thông và Công nghệ ngân hàng. Đã tham gia và thực hiện thành công nhiều dự án quan trọng của VNPT, Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng, Bộ Ngoại Giao, Văn phòng Chính phủ,…

Hỗ trợ
Hỗ trợ nhanh
Câu hỏi thường gặp
Đăng ký dịch vụ
Thành viên
Đăng nhập
Đăng ký
Quên mật khẩu
Thông tin thị trường
Thông tin VNPT
Đăng nhập
 
 
Quên mật khẩu Đăng ký