15-07-2015

Từ ngày 27 đến 30 tháng 6 năm 2015, toàn bộ cán bộ nhân viên 2 miền Nam- Bắc của công ty Cổ phần thanh toán điện tử VNPT đã cùng hội ngộ tại Đà nẵng để cùng trải nghiệm chuyến du lịch sôi động, hoành tráng và ý nghĩa.

Để khởi động cho chuyến du lịch, ngay trong chiều ngày 27.6 tất cả cán bộ nhân viên công ty đã cùng tập trung tại bãi biển trong khuôn viên Palm Resort để trải nghiệm những trò chơi Team building thú vị với  chủ đề Chất lượng.

Ảnh: Cán bộ nhân viên trải nghiệm trò chơi Teambuilding trên bãi biển

Trong hai ngày tiếp theo, các cán bộ nhân viên công ty đã có khoảng thời gian cùng khám phá Bà Nà Hill - địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước với cáp treo cao nhất Đông Nam Á. Bên cạnh đó, các cán bộ nhân viên công ty còn đến thăm các địa danh nổi tiếng khác như Đảo Hòn Tằm, Rừng Dừa…

Một chương trình để lại nhiều kỷ niệm, cảm xúc nhất cho tất cả cán bộ nhân viên mang tên Gala Dinner. Dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng đã giúp các nghệ sỹ trong và ngoài công ty biểu diễn thăng hoa, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc. Mở đầu chương trình, ca khúc Đường Xưa do Giám đốc điều hành công ty thể hiện đã làm cho khán phòng thực sự nóng lên bởi những tiếng vỗ tay, reo hò tán thưởng không ngớt từ phía khán giả. Tiếp đó, các tiết mục nhảy sôi động của Vũ đoàn Vietdance đã đốt cháy sân khấu với những màn biên đạo ảo diệu, cuốn hút.

 

Ảnh: Giám đốc điều hành thể hiện ca khúc Đường xưa mở màn chương trình Gala

Điểm nhấn của chương trình Gala là màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn của 05 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Gương mặt thân quen VNPT EPAY 2015. Hóa thân thành các nghệ sỹ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Đàm Vĩnh Hưng…mỗi thí sinh đã mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng, hoành tráng không hề thua kém các ca sỹ thực thụ. Sự biểu diễn chuyên nghiệp của các thí sinh đã đặt ra một thách thức lớn đối với Ban giám khảo khi phải lựa chọn ra một gương mặt quán quân. Sau khi cân nhắc chấm điểm các tiết mục, Ban giám khảo đã rất vất vả để chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất trong 05 thí sinh xuất sắc. Giải quán quân đã được trao cho thí sinh thuộc phòng Khai thác trong tiếng reo hò tán thưởng của khán giả, giữa ánh sáng sân khấu chói lọi cùng với ánh pháo sáng lung linh.

Ảnh: Tiết mục biên đạo công phu giành giải Quán quân cuộc thi

Kết thúc chuyến du lịch, trên hành trình trở về, cán bộ nhân viên vẫn không ngừng bàn luận về chuyến du lịch Đà Nẵng đáng nhớ với nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Chuỗi ngày tại Đà Nẵng tuy ngắn ngủi nhưng đã góp phần đưa các thành viên công ty xích lại gần nhau hơn, cùng trở lại làm việc trong tâm thế hứng khởi, quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh năm 2015.