19-07-2016

VNPT EPAY organizes a ceremony of receiving Intermediary Payment License from the State Bank of Vietnam

VNPT EPAY sẽ làm lễ đón nhận giấy phép Hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước vào 18h tối 19/7/2016 tại Toà nhà Viễn đông (36 Hoàng Cầu).

VNPT EPAY cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử hiện đại không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Các dịch vụ của VNPT EPAY giúp khả năng kết nối rộng khắp, an toàn, chính xác. Cùng với đó thúc đẩy nền Thương mại điện tử trong nước vươn lên tầm quốc tế.

Với sự đóng góp của Công ty trong thời gian vừa qua, VNPT EPAY vinh dự được  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức trao Giấy phép hoạt động Cung ứng Dịch vụ Trung gian Thanh toán.

Sáng 21/4/2016, VietinBank Thanh Xuân đã ký Hợp đồng hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Thanh toán Điện tử VNPT (VNPT EPAY). Theo đó, 2 bên hợp tác triển khai các dịch vụ cho vay, bảo lãnh, chuyển tiền, thanh toán thẻ, thanh toán trực tuyến, thu hộ, phát hành thẻ…

Với việc được cấp phép chính thức, đồng nghĩa với việc, VNPT EPAY sẽ được triển khai kinh doanh mạnh ở cả 3 nhóm dịch vụ: Dịch vụ cổng thanh toán điện tử, Dịch vụ Ví điện tử và Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ. Tất cả các dịch vụ này đều mang thương hiệu Megapayment.

Ví điện tử Megapayment là một tài khoản điện tử do VNPT EPAY xây dựng, cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đóng vai trò trung gian liên kết với tài khoản ngân hàng của khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký tài khoản Ví điện tử của VNPT EPAY tại địa chỉ www.megapayment.net.vn

Cổng thanh toán MegaPayment là một hệ thống nền tảng kỹ thuật, được phát triển với mục đích hỗ trợ thanh toán cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ trực tuyến. Các đơn vị này sẽ thông qua việc tích hợp với cổng MegaPayment để đem lại cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn về việc thanh toán hơn.

Megapayment giúp mọi người có được phương thức thanh toán uy tín, an toàn và tiện lợi

Các ứng dụng thanh toán trực tuyến mà VNPT EPAY đã triển khai bao gồm:

-       Thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến, game online, thương mại điện tử.

-       Ứng dụng thanh toán cho các đơn vị, tổ chức kinh doanh trong lính vực viễn thông như phân phối thẻ trả trước, dịch vụ Topup.

-       Xây dựng các hệ thống quản lý, chăm sóc khách hàng trên nền tảng các hệ thống thanh toán, tích điểm.

VNPT EPAY