19-09-2016

Gian hàng của VNPT EPAY đã có hàng trăm lượt ứng viên tiếp cận tìm hiểu và trò chuyện trực tiếp với hơn 100 ứng viên.

Gian hàng của VNPT EPAY đã có hàng trăm lượt ứng viên tiếp cận tìm hiểu và trò chuyện trực tiếp với hơn 100 ứng viên.

Tech Expo 2016 tổ chức tại Khách sạn Fortuna (Láng Hạ - Hà Nội) ngày 17/9 do VietnamWorks tổ chức.

Ông Lê Tài Đại (giữa) và đại diện của các đơn vị tham gia.nhận hoa cảm ơn từ cùng ông Gaku Echizenya – CEO của VietnamWorks.

VNPT EPAY với vị thế là một trong 3 đơn vị đứng đầu về thanh toán điện tử tại Việt Nam, tham dự chương trình để tìm kiếm các ứng viên tiềm năng nhất về lĩnh vực công nghệ thông tin: Lập trình viên, Quản trị cơ sở dữ liệu, Admin dịch vụ...
Tại sự kiện này, VNPT EPAY đã nhận được hơn 100 hồ sơ đăng ký ứng tuyển với các vị trí tuyển dụng khác nhau.

Không gian nhỏ của VNPT EPAY luôn chật cứng các ứng viên

Ông Lê Tài Đại – Giám đốc Công nghệ của công ty cho biết: “Tại VNPT EPAY, ngoài nền tảng tài chính và công nghệ sẵn có, chúng tôi luôn quan niệm nhân sự công nghệ cao là một phần không thể thiếu và quyết định sống còn tới sự phát triển của công ty. Chúng tôi mong muốn tiếp tục được hợp tác với những nhân sự có tâm và có tầm trong lĩnh vực công nghệ”.

Ông Lê Tài Đại đang trò chuyện trực tiếp với một ứng viên của VNPT EPAY

Theo ông Gaku Echizenya – CEO của VietnamWorks: “Ngày hội việc làm công nghệ, tạo điều kiện người tìm việc và các công ty có thể giao lưu trực tiếp và tìm hiểu nhau. Với công ty, mục đích không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực hiện tại mà ứng viên gắn bó lâu dài cho sự phát triển của công ty. Với ứng viên, việc xác định và lựa chọn kỹ công ty có văn hóa doanh nghiệp phù hợp với giá trị bản thân là điều cần thiết để có những bước tiến trong sự nghiệp”.


Bên cạnh việc tuyển dụng, VNPT EPAY còn tặng ngay 20 ngàn đồng cho các bạn đăng ký thành công tài khoản Thanhtoan247.vn.

VNPT EPAY