GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VNPT EPAY

VNPT EPAY LÀ MỘT TRONG BA DOANH NGHIỆP CUNG CẤP DỊCH VỤ THANH TOÁN ĐIỆN TỬ QUY MÔ LỚN NHẤT VIỆT NAM

VNPT EPAY cung cấp cho Đối tác và Khách hàng các giải pháp thanh toán điện tử trực tuyến, các dịch vụ hỗ trợ trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến, bảo hiểm và hàng hóa số. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những giải pháp, dịch vụ thông minh, an toàn và đa dạng, giúp Đối tác và Khách hàng gia tăng các giá trị trong hoạt động kinh doanh.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm và trưởng thành lên từ đó, thành quả mà EPAY tạo dựng được là một thương hiệu uy tín trên thị trường thanh toán, là một tập thể sáng tạo, năng động và đầy nhiệt huyết, là những dịch vụ mang lại giá trị cho xã hội và giá trị đầu tư lâu dài cho cổ đông.

Bên cạnh việc xác định chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp, EPAY cũng đã xây dựng được một văn hóa danh nghiệp mang đậm bản sắc, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với cơ hội phát triển tốt nhất và đãi ngộ xứng đáng cho nhân viên - là nơi mỗi người được ghi nhận, thấu hiểu và đối xử công bằng.

 

          

 

Bộ máy và mô hình tổ chức

Với những khả năng và kinh nghiệm của bộ máy tổ chức lãnh đạo công ty, cùng tính phù hợp và hiệu quả cao trong các sản phẩm - dịch vụ của mình, VNPT EPAY luôn dành được sự tin cậy của khách hàng. Đây chính là yếu tố tạo nên vị trí chủ đạo của VNPT EPAY trên thị trường. Do vậy, việc tối ưu bộ máy sao cho phù hợp và đảm bảo sự phối hợp cao liên tục và xuyên suốt là vấn đề hết sức quan trọng.