GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VNPT EPAY

VNPT EPAY LÀ MỘT TRONG BA DOANH NGHIỆP CUNG CẤP DỊCH VỤ THANH TOÁN ĐIỆN TỬ QUY MÔ LỚN NHẤT VIỆT NAM

VNPT EPAY  được biết đến như là một đối tác uy tín, tin cậy cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất: dịch vụ thanh toán qua mã thẻ trả trước, thanh toán qua SMS hay ngân hàng cho game online, các dịch vụ trực tuyến trên nên tảng internet hoặc mobile.

VNPT EPAY đã khẳng định được vị thế số 1 của mình trên thị trường thanh toán điện tử, bằng việc đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, mở rộng kết nối và luôn cải tiến phát triển để mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng.

Bên cạnh việc xác định chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp, VNPT EPAY đã tạo dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự trẻ trung, luôn tìm tòi sáng tạo và đầy trách nhiệm, EPAY với sức trẻ của mình sẽ mang lại những giá trị, góp phần phục vụ cho xã hội ngày càng hiện đại văn minh hơn.

            

 

Bộ máy và mô hình tổ chức

Với những khả năng và kinh nghiệm của bộ máy tổ chức lãnh đạo công ty, cùng tính phù hợp và hiệu quả cao trong các sản phẩm - dịch vụ của mình, VNPT EPAY luôn dành được sự tin cậy của khách hàng. Đây chính là yếu tố tạo nên vị trí chủ đạo của VNPT EPAY trên thị trường. Do vậy, việc tối ưu bộ máy sao cho phù hợp và đảm bảo sự phối hợp cao liên tục và xuyên suốt là vấn đề hết sức quan trọng.