Cung cấp dịch vụ tài chính linh hoạt qua nền tảng Ví điện tử

Đa dạng các tính năng, dịch vụ tiện ích phục vụ cho sinh hoạt cho Người lao động

Kênh tương tác giữa Doanh nghiệp và Người lao động

Shopping mall đa dạng sản phẩm cùng chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho thành viên ví

Shopping Mall cho người lao động

VNPT EPAY cung cấp trung tâm mua sắm gồm các sản phẩm do VNPT EPAY lựa chọn và sản phẩm của Doanh nghiệp với mức giá ưu đãi đặc quyền cho Người lao động.

Ngoài ra, Doanh nghiệp có thể mang đến cho Người lao động đa dạng các chính sách phúc lợi thông qua tính năng tặng điểm và các phương thức thanh toán đa dạng mà VNPT EPAY cung cấp.

Vay tín chấp theo lươnglà Dịch vụ của Ví điện tử VNPT EPAY cho phép người dùng đăng ký khoản vay đơn giản và dễ dàng ngay trên ứng dụng Ví điện tử.

 • Thẩm định hạn mức tự động

  Ví điện tử VNPT EPAY kết nối với hệ thống tín dụng của Ngân hàng hợp tác, dựa trên thông tin nhân sự của Doanh nghiệp và kết quả xác minh người dùng (eKYC) của Ví điện tử, hệ thống sẽ thẩm định hạn mức tín dụng cá nhân của Người lao động.

 • Tự động kiểm tra các khoản vay

  Ví điện tử VNPT EPAY tự động kiểm tra và xử lí tất cả các bước từ đăng kí, giải ngân và thanh toán khoản vay. Do đó, thông qua Ví điện tử VNPT EPAY, Người lao động có thể đăng kí vay tín chấp vào bất kì thời điểm nào và việc thanh toán được cắt tự động và ngày nhận lương.

BNPL (Buy Now Pay Later) là dịch vụ cho phép Người lao động mua sắm trước, sau đó thanh toán dần trong một khoản thời gian nhằm giảm áp lực tài chính cho Người lao động

 • Cấp hạn mức ngay sau đăng ký

  Người lao động sẽ được cấp hạn mức BNPL ngay sau khi đăng kí sử dụng ví điện tử theo quy định giữa Doanh nghiệp – VNPT EPAY – Ngân hàng hợp tác và Người lao động có thể mua hàng vào bất kì thời điểm nào bằng hạn mức đã được cấp.

 • Đa dạng tiện ích

  Người dùng còn hưởng rất nhiều tiện ích như tự động quản lí lịch sử mua hàng, thanh toán tiền hàng bằng Ví điện tử, đồng thời Ví điện tử được kết nối với hệ thống nhân sự của doanh nghiệp nên việc thanh toán sẽ được cắt tự động theo cài đặt vào ngày nhận lượng.

Ứng lương là chính sách phúc lợi đang được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. VNPT EPAY cung cấp dịch vụ ứng lương cho Người lao động thông qua kết nối với hệ thống quản lý nhân sự của Doanh nghiệp và hệ thống Ngân hàng.

 • Kiểm tra hạn mức theo số ngày đi làm

  Trường hợp Người lao động cần ứng lương trước ngày nhận lương, Người lao động có thể kiểm tra hạn mức ứng lương theo mức lương và số ngày đi làm thực tế của mình tại bất kì thời điểm nào và thực hiện đăng kí ứng lương ngay tại Ví điện tử mà VNPT EPAY cung cấp.

 • Tự động khấu trừ

  Số tiền đã được ứng sẽ được tự động trừ vào kỳ lương tiếp theo thông qua kết nối với hệ thống nhân sự của doanh nghiệp.