Khám sức khỏe thường niên tại Medlatec

"Có gì cũng được trừ có bệnh, không có gì cũng được trừ không có tiền, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe" 

 

Hiểu được điều đó, cứ mỗi năm 1 lần, EPAY lại tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV. Và năm nay, bệnh viện Medlatec vẫn là lựa chọn hàng đầu, bởi không gian khám bệnh rộng rãi, thiết bị xét nghiệm hiện đại, đội ngũ y bác sỹ tận tình, trẻ trung. 

Năm nay, Công ty đăng ký gói khám chuyên sâu với nhiều hạng mục khám quan trọng như siêu âm tuyến vú, siêu âm tổng quát ổ bụng bao gồm cả tiền liệt tuyến với nam và tử cung – phần phụ với nữ, chụp X-quang, tổng phân tích máu, tầm soát ung thư phổi, gan, thận. ... Vì vậy, EPAYers có thể yên tâm khi cơ thể của mình được "rà soát" từ đầu đến chân, để kịp thời phát hiện các vấn đề về sức khỏe mình gặp phải. 

Bệnh viện Medlatec chi nhánh Thanh Xuân, địa chỉ khám thường niên tin cậy của EPAY

EPAYers được hướng dẫn lấy máu trực tiếp tại văn phòng trước khi lên xe di chuyển tới bệnh viện

Các hạng mục khám tổng quát từ đo huyết áp, nhịp tim, đến khám chuyên sâu: chụp x-quang, siêu âm, ... đều nằm trong gói khám bệnh hằng năm

Răng-hàm-mặt cũng là một hệ chuyên khoa thuộc Medlatec mang tên MedDental

Việc khám sức khoẻ định kỳ hàng năm luôn là hoạt động được CBNV nhiệt tình hưởng ứng, bởi thông qua khám sức khoẻ, người lao động biết về tình hình sức khoẻ của mình như thế nào và có những điều chỉnh về chế độ ăn uống, sinh hoạt nhằm có được sức khoẻ tốt nhất cho bản thân và phục vụ cho công việc.

Theo VNPT EPAY./