VNPT EPAY Monthly News - Số tháng 5 năm 2022

VNPT EPAY xin gửi quý đối tác bản tin chính trong tháng 5 như sau:

1. Thanh toán học phí trực tuyến mọi lúc, mọi nơi qua VNPT EPAY

Cổng hỗ trợ thu học phí được xây dựng với mong muốn hỗ trợ học sinh/phụ huynh học sinh có thể dễ dàng thanh toán học phí cho nhà trường, cơ sở giáo dục bất cứ lúc nào mà không cần phải đến trực tiếp trường để nộp tiền mặt, giúp học sinh/phụ huynh học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí/công sức đi lại. 

Để hỗ trợ phụ huynh học sinh và hưởng ứng chủ trương thanh toán không tiền mặt của Chính phú, Trường mầm non Hoa Mai - Quận 3, TP Hồ Chí Minh là đơn vị đầu tiên sử dụng dịch vụ Cổng hỗ trợ thu học phí do VNPT EPAY cung cấp. Với số lượng học sinh là 500 em, nhà trường đang tích cực truyền thông tới phụ huynh về cách thức cũng như lợi ích khi thanh toán trực tuyến thông qua VNPT EPAY.

- Đường link: https://thuhocphi.ecollect.vn/

- Hướng dẫn sử dụng: https://uuviet.ecollect.vn/public/documents/guide/user_guide_vi.pdf

2

2. Số lượng ngân hàng hỗ trợ thanh toán VietQR tăng lên 35 ngân hàng

Chuyển khoản chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

-        Không cần nhập số tài khoản người nhận

-        Không cần nhập tên người nhận

-        Không cần nhập số tiền 

Chỉ cần quét mã QR bằng ứng dụng Mobile Banking của 35 ngân hàng, kiểm tra thông tin chuyển khoản được tự động nhập và chọn Chuyển khoản là khách hàng có thể hoàn tất được lệnh chuyển khoản.

Danh sách 35 ngân hàng hỗ trợ VietQR: Vietcombank, VietinBank, BIDV, MB, TPB, Sacombank, VPBank, VIB, MSB, ACB, SeABank, LienVietPostBank, NamABank, Vietcapital Bank, GPBank, PVcomBank, NCB, PGB, Shinhan Bank, HDB, SCB, Techcombank, Bao Viet Bank, OCB, Kiên Long Bank, VietBank, SaigonBank, VietABank, OceanBank, Eximbank, ABBank, Bắc Á Bank, Ngân hàng số Ubank by VPBank và Ngân hàng số Cake by VPBank, Agribank.

 

 

3. Update hướng dẫn kết nối cổng trên App

Công ty bạn đang vận hành app dịch vụ? Bạn gặp thắc mắc nào của khách hàng liên quan tới việc hiển thị trang 3DS khi thanh toán bằng thẻ tín dụng không? 

Nếu gặp vấn đề nếu như trên bạn có thể tham khảo tài liệu tích hợp mới của chúng tôi tại nút Tìm hiểu nhé. Bạn có thể gửi link này cho IT hoặc liên hệ với  nhân viên phụ trách của EPAY để được hỗ trợ thêm.

Chúng tôi đã sẵn sang phiên bản cập nhật để xử lý vấn đề nói trên cho bạn rồi đấy.

Tham khảo nội dung “Lưu ý đặc biệt” ở trang 10 của tài liệu kết nối.

4. Golive dịch vụ thu hộ với Generali và Mcredit

Từ tháng 4/2022 các khách hàng có thể thanh toán hoá đơn tài chính Mcredit và thanh toán bảo hiểm nhân thọ Generali tại các chuỗi liên kết của VNPT EPAY như Thế giới di động, Điện máy xanh và Bách Hoá xanh, …

Theo đó, số lượng các hoá đơn tài chính và bảo hiểm mà EPAY hỗ trợ thanh toán đã lên 10 đối tác và sẽ tiếp tục mở rộng về số lượng nhà cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.

5. Chạy thử nghiệm Dịch vụ Ví điện tử (MegaV)

Ví điện tử MegaV của VNPT EPAY là ví điện tử B2B2E dành riêng cho đối tượng nhân viên doanh nghiệp, cung cấp kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp và nhân viên. Ví điện tử cung cấp các dịch vụ đa dạng như dịch vụ shopping mall, dịch vụ tín dụng,… để nâng cao đời sống cho các cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.

Bắt đầu từ ngày 15/4, dịch vụ đã được chạy thử nghiệm với đối tượng là các cán bộ nhân viên của VNPT EPAY. Đến nay đã có 2 lần chi trả tiền thưởng cho cán bộ nhân viên thông qua ví điện tử (MegaV). Cán bộ nhân viên cũng có thể nạp tiền điện thoại và đóng các loại phí (tiền điện, tiền nước, tiền internet,…) thông qua ví điện tử (MegaV).

Ngoài ra, cán bộ nhân viên cũng có thể dễ dàng mua e-voucher của Giftpop thông qua shopping dành riêng cho nhân viên.

Doanh nghiệp có thể tận dụng ví điện tử làm kênh giao tiếp với nhân viên, thông báo tức thì các thông tin của công ty cho nhân viên. Trong tháng 5, doanh nghiệp đã thưởng điểm phúc lợi cho các nhân viên và các nhân viên có thể sử dụng điểm này để dùng các dịch vụ trên ví điện tử.

Chúng tôi có kế hoạch liên tục bổ sung các dịch vụ kết nối doanh nghiệp và nhân viên, dịch vụ tiện tích, tín dụng cho cán bộ nhân viên, xây dựng ví điện tử (MegaV) dành cho doanh nghiệp và nhân viên.

 

(Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc qua số điện thoại 1900 6470 hoặc email support@vnptepay.com.vn)

VNPT EPAY gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành và tin tưởng của quý đối tác trong thời gian vừa qua. VNPT EPAY sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn cùng hệ thống dịch vụ đa dạng hơn nữa trong thời gian tới. 

Chúc quý đối tác một ngày làm việc hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn!