VNPT EPAY Monthly News – July 2022

1. Golive thêm ngân hàng trả góp: Standard Charter, Liên Việt Post Bank

Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng đang ngày càng được người dùng ưu tiên lựa chọn do các ưu điểm:

-        Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện

-        Lãi suất trả góp 0%

-        Kì hạn linh hoạt: 3, 6, 9, 12, 18, 24 tháng

-        Đa dạng các ngân hàng hỗ trợ

Nhằm mục tiêu mở rộng tập khách hàng cho Đối tác cũng như mở rộng phạm vi dịch vụ tới khách hàng, trong tháng 7 này, VNPT EPAY chính thức golive thêm 2 ngân hàng trả góp mới, nâng tổng số ngân hàng trả góp của VNPT EPAY lên 25 ngân hàng

Danh sách ngân hàng trả góp: Sacombank, BIDV, VPBank, FE Credit, Vietcombank, ACB, MSB, Techcombank, Shinhanbank, Wooribank, VIB, TPbank, HomeCredit, Nam Á Bank, SeaBank, OCB, SHB, Bản Việt, PVcombank, Eximbank, Viettinbank, HSBC, Kiên Long Bank, Standard Charter, Liên Việt Post Bank

 

2. Chương trình Promotion Napas – VETC

Chung tay góp sức cùng chính phủ trong chủ trương thu phí không dừng và san sẻ nỗi lo chi phí giao thông cùng các bác tài, từ ngày 1 tháng 8, VNPT EPAY hợp tác cùng Napas giảm giá khi nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC trên app VETC.

Theo đó, khi các bác tài nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC bằng thẻ Napas (Thẻ ATM) qua cổng thanh toán Megapay sẽ được giảm giá lên tới 100,000.

VNPT EPAY đã và đang tiếp tục hợp tác các đối tác để mang tới cho Merchant và người tiêu dùng nhiều chương trình Promotion chất lượng nhằm tăng doanh số cho Merchant cũng như mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ của VNPT EPAY.

Mọi liên hệ và thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: 프로모션 제휴 문의

1)     1900 6470 (Phòng chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh)

2)     024 3933 5133 (Số điện thoại văn phòng Hà Nội)

3)     028 3526 5969 (Số điện thoại văn phòng Hồ Chí Minh)

3. Chương trình Promotion Baemin – ESAN

Trong tháng 8 này, VNPT EPAY cùng Baemin triển khai chương trình ưu đãi: Tặng Voucher Esan trị giá 25K khi đặt hàng từ 60K trở lên trên App Baemin. Mỗi khách hàng được hưởng tối đa 5 lần (Mỗi tháng 1 lần)

Bạn có thể làm gì với Voucher ESAN:

-        Mua thẻ game

-        Mua/Nạp thẻ điện thoại

-        Nạp Data

       Cách thức sử dụng Voucher:

Bước 1: Đăng nhập vào wesite: https://esan.vn/

Bước 2: Đăng kí / Đăng nhập

Bước 3: Chọn sản phẩm và áp mã giảm giá khi sử dụng

   

 

(Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc qua số điện thoại 1900 6470 hoặc email support@vnptepay.com.vn)

VNPT EPAY gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành và tin tưởng của quý đối tác trong thời gian vừa qua. VNPT EPAY sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn cùng hệ thống dịch vụ đa dạng hơn nữa trong thời gian tới. 

Chúc quý đối tác một ngày làm việc hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn!